Đội ngũ Luật sư giỏi, giải quyết hồ sơ nhanh, triệt để

Để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng, đội ngũ luật sư, tư vấn viên tại công ty Luật Hà Trần không ngừng cố gắng trau dồi tri thức, kiến thức pháp luật. Công ty có hơn 20 luật sư giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, luật Hà Trần cũng thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn nhằm cập nhập mới nhất, nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trong điều khoản Pháp Luật.

Đội ngũ luật sư tại luật Hà Trần là đội ngũ hiểu biết sâu, rộng về các vấn đề liên quan đến Pháp luật nói chung và Pháp luật đất đai nói riêng như: thu hồi, đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư. Bằng năng lực và sự thấu hiểu khách hàng, hồ sơ khi được gửi đến Luật Hà Trần sẽ được các luật sư tại đây giải quyết rất nhanh gọn, dù là hồ sơ khó đến đâu. Khi khách hàng có những vấn đề thắc mắc cần giải quyết đều được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn cụ thể và chính xác nhất.

Hình thức cung cấp Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật đất đai tại Allen Mackenzie Việt Nam

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai trực tiếp tại văn phòng được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn sắp xếp được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay.
Trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm thì người cần tư vấn gọi điện thoại qua số 024 32191780, tổng đài hỗ trợ 24/24 giờ. Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi sau khi kết nối và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi với luật sư và đề xuất yêu cầu đề luật sư tư vấn, hỗ trợ.
Ngoài hai hình thức tư vấn trên, người cần tư vấn có thể liên hệ đến hòm thư Luatsu@luathatran.vn tại Hà Nội, hcm@luathatran.vn tại TP. Hồ Chí Minh và namhc@luathatran.vn tại Phú Quốc (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ…)

Luật Hà Trần luôn giải quyết thỏa đáng cho hàng ngàn khách hàng, kể cả những hồ sơ khó nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào luật sư tại Công ty Luật Hà Trần. Đội ngũ luật sư luôn tư vấn nhiệt tình để quý khách hàng hiểu rõ nhất vấn đề cũng như giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Công ty luôn tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ với giá phù hợp nhất nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.
Đến với luật Hà Trần là đến với đội n