1. hang-luat-alegal - kinh-nghiem-thuc-hanh

Xem thêm

Tin mới nhất

Oracle Database La Gi Dizibrand
Tải Xuống
Bo Luat Lao Dong 2019
Tai Cau Truc Doanh Nghiep 1 750
Thuế

Kinh nghiệm thực hành của Alegal


Vì lý do bảo mật thông tin như cam kết, chúng tôi không thể tiết lộ một cách cụ thể thông tin liên quan đến các giao dịch, chính vì vậy Chúng tôi chỉ trình bày một cách vấn tắt nhất về các thương vụ mà Chúng tôi đã vinh dự phục vụ cho khác hàng.

Dưới đây là một số giao dịch điển hình của chúng tôi:

Masan Group: Tư vấn thành lập quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la của Masan Group. 

NextLogix: Tư vấn về việc mua lại phần lớn cổ phần trong dự án phát triển khu dân cư tại tỉnh Đồng Nai từ VinaLand.

LtdVinaCapital VOF: Tư vấn cho VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited về việc chuyển nhượng 50% lãi suất tại một khách sạn lớn tại Việt Nam cho một tập đoàn do Warburg Pincus đứng đầu.

Ageas: Tư vấn cho Ageas về việc thành lập công ty bảo hiểm liên doanh tại Việt Nam với Ngân hàng Quân đội và Bảo hiểm Nhân thọ.

Warburg Pincus: Tư vấn cho Warburg Pincus trong việc đầu tư vào cổ phiếu ưu đãi có mệnh giá VND tương đương 15 triệu đô la Mỹ do một công ty con của Công ty Cổ phần Vingroup phát hành;

Soil Build:Tư vấn Soil Build, nhà đầu tư Singapore và CT Group, nhà phát triển bất động sản Việt Nam trong việc thành lập liên doanh phát triển dự án bất động sản hỗn hợp.

Tập đoàn NTE: Đã tư vấn cho Credit Suisse khoản vay 10 triệu USD cho PPF Vietnam Finance, nhà cung cấp tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam hoạt động với thương hiệu Home Credit.

Bambo group: Đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Bambo group (người bán) trong một vụ kiện trọng tài GAFTA. Đã bảo vệ thành công người bán với tất cả các khiếu nại chống lại người bán bị bác bỏ

Doanh Nghiệp Hỗ Trợ Pháp Lý Tiêu Biểu

Hãng luật Alegal vinh dự nhận giải thưởng Đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiêu biểu Việt Nam do tổ chức uy tín International Prizes bình chọn

Nhà hàng Sake: Tư vấn cho Sake Việt Nam về khung pháp lý nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất địa phương tại Việt Nam.

Pharma Group: Thường xuyên tư vấn cho Pharma Group về một loạt các vấn đề về quy định và tuân thủ tác động đến lĩnh vực dược phẩm, cũng như các phát triển mới nhất về lập pháp, tư pháp và hành chính trong lĩnh vực dược phẩm.

Tamido: Đại diện và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi của Tamido trong vụ tranh chấp trị giá 12 triệu đôla với Genta Group.

Jcosi: Kiện một công ty thương mại Việt Nam (bên mua) trong việc giải quyết tranh chấp hợp đồng cung cấp nguyên liệu, trọng tài SIAC. Vụ việc đã được giải quyết.

Navis Capital Partners: Tư vấn về việc mua lại cơ sở y tế tư nhân quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, Bệnh viện Pháp Việt Hà Nội, bằng phương tiện mua lại Công ty TNHH Indochine Medical Services Holding của Hồng Kông từ hai người sáng lập của bệnh viện.

Qũy Standard Chartered: Đã tư vấn về thương vụ mua lại cổ phần thiểu số 35 triệu USD trong Golden Gate Trade & Services, một công ty con của Golden Gate Group và chủ sở hữu của 11 chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, và mua lại cổ phần thiểu số 90 triệu USD trong AGPPS, công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nông nghiệp của Việt Nam.

McDonald’s: Đã tư vấn cho Good Day Hospitality với tư cách là đối tác nhượng quyền và nhà xây dựng thương hiệu liên quan đến việc McDonald’s vào Việt Nam.

NPL Purchase: Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài về thẩm định pháp lý đối với danh mục cho vay và việc mua các khoản nợ xấu (NPL) từ một ngân hàng Việt Nam.


Xem thêm về Alegal