1. hang-luat-alegal - ve-chhung-toi

Xem thêm

 

 

Tin mới nhất

Oracle Database La Gi Dizibrand
Tải Xuống
Bo Luat Lao Dong 2019
Tai Cau Truc Doanh Nghiep 1 750
Thuế

Về chúng tôi


Hãng luật Alegal là một trong những hãng tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tham gia vào các chuỗi cung ứng và giao dịch mang tính quốc tế và khu vực với tư cách là đơn vị bảo trợ pháp lý cho các thương nhân. Chúng tôi có một đội ngũ luật sư tài ba và nhiệt huyết để cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp giữa đội ngũ luật sư Việt Nam và luật sư quốc tế giúp chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý khi tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam mà vẫn bảo vệ lợi ích của khách hàng theo chuẩn mực quốc tế cao nhất. Sự phối hợp và trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp chiến lược cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ tuyệt đối mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng. Các giá trị mang lại cho khách hàng chính là động lực to lớn nhất để Hãng luật Alegal không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Alegal có ba văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Thủ Đức.


Giải thưởng


14

Top 500 hãng luật tốt nhất Châu Á

Legal

Top 500 hãng luật tốt nhất Châu Á

1

Giải thưởng Luật sư tranh tụng xuất sắc được trao bởi Tổ chức Naopia International


Hoạt động


Doanh Nghiệp Hỗ Trợ Pháp Lý Tiêu Biểu

Hãng luật Alegal vinh dự nhận giải thưởng Đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiêu biểu Việt Nam do tổ chức uy tín International Prizes bình chọn

Doanh Nghiệp Có Dịch Vụ Tiêu Biểu Việt Nam

Alegal tại lễ trao giải Đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh 2018