1. hang-luat-alegal - gioi-thieu-tong-quan

Tổng quan


Hãng luật ALEGAL là một trong những hãng tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tham gia vào các chuỗi cung ứng và giao dịch mang tính quốc tế và khu vực với tư cách là đơn vị bảo trợ pháp lý cho các thương nhân. Chúng tôi có một đội ngũ luật sư tài ba và nhiệt huyết để cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp giữa đội ngũ luật sư Việt Nam và luật sư quốc tế giúp chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý khi tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam mà vẫn bảo vệ lợi ích của khách hàng theo chuẩn mực quốc tế cao nhất. Sự phối hợp và trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp chiến lược cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ tuyệt đối mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng. Các giá trị mang lại cho khách hàng chính là động lực to lớn nhất để Hãng luật Alegal không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lĩnh vực thế mạnh


Hãng luật Alegal là hãng luật cung cấp đa dạng và đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.

Thế mạnh của chúng tôi bao gồm: Giải quyết tranh chấp và tham gia tố tụng, tư vấn doanh nghiệp thường xuyên, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thị trường vốn quốc tế, tài chính ngân hàng, dự án xây dựng, bất động sản, tư vấn thuế và sở hữu trí tuệ. 

> Dịch vụ của Alegal

Mua Bán Sáp Nhập

Mua bán và sáp nhập – Tái cấu trúc doanh nghiệp

Một trong những lĩnh vực thực hành cốt lõi của Hãng luật Alegal

Đội ngũ luật sư


Alegal là hãng luật đa quốc tịch, đa văn hoá và đa ngôn ngữ. Đội ngũ luật sư của Alegal là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thực hành mà chúng tôi tham gia. Sự tổ chức chuyên nghiệp và đào tạo bài bản giúp Alegal tự chủ cho mình nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quá trình phát triển của Hãng.

Mỗi luật sư khi gia nhập Alegal đều phải ghi nhớ rằng lợi ích của Khách hàng chính là điều tối thượng mà bản thân luật sư phải chiến đấu bảo vệ, lợi ích của Khách hàng chính là lợi ích của Alegal và sự hài lòng của Khách hàng chính là điều kiện cho sự tồn tại và phát triển của Hãng luật.

Ban lãnh đạo Alegal

        Xem thêm