2. hang-luat-alegal - luat-su
Attorney-Truong-Thanh-Duy

Mr. Trương Thanh Duy


Chức vụ


Luật sư 


Email


Duytt@alegal.com


Học vấn


Học viện tư pháp, Việt Nam,

Chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo luật sư

Đại học Luật Hồ Chí Minh 


Lĩnh vực thực hành


Bất động sản

Pháp luật Lao động

Sở hữu trí tuệGiới thiệu


Duy là luật sư của Hãng luật Alegal. Ông gia nhập Alegal từ năm 2019 và có nhiều đóng góp cho hãng luật. Ông Duy là gương mặt trẻ tiềm năng của Hãng.

Luật sư Duy chuyên về Luật Lao động, Công ty / M & A, thuế, bất động sản, sở hữu trí tuệ. Ông đã tập trung phần lớn thời gian hành nghề vào lĩnh vực tài chính ngân hàng, các dự án, cơ cấu doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến thuế.

Ông đã tham gia tư vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hoặc các công ty trong nước tại Việt Nam, như VIB Bank, Oman Investment Fund, Vissan, Masan Group, BankInvest, Mekong Capital, House Food, OPV, Bamboo Green, và Conteccons Group.


Vụ việc tiêu biểu


  • Tư vấn, tài liệu và đàm phán cho các vấn đề khác nhau liên quan đến kinh doanh, quản lý và vận hành một khu dân cư cao cấp tại Hà Nội (được phát triển bởi một nhà đầu tư Hồng Kông)
  • Tư vấn và đại diện trong đàm phán có lợi cho khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài của trường cao đẳng y tế trong hợp đồng thuê đất đối với lô đất 2,5ha với nhà phát triển bất động
  • Tư vấn, soạn thảo và nộp hồ sơ xin cấp phép đầu tư tại Việt Nam cho một Công ty lớn của Đài Loan để đầu tư sản xuất hàng dệt may xuất khẩu tại Việt Nam.
  • Đại diện cho JCOSi trong thương vụ vay tài sản có thế chấp tại Ngân hàng VIB bank để huy động 7 triệu đô la cho dự án nhà máy chế biến tại Long An.
  • Đại diện cho Tập đoàn Tamido là người bán về việc bán cổ phần chiến lược cho Morgan Stanley;
  • Đại diện cho NTE Group với tư cách là người bán về việc bán cổ phần chiến lược cho Quỹ đầu tư Ô-man;