Đắc Nhân Tâm – Tác phẩm kinh điển hay nhất mọi thời đại

Download Mien Phie Dac Nhan Tam Hang Luat Alegal

Đắc nhân tâm –  cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Đắc nhân tâm – Tác phẩm kinh điển hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn chỉ có đủ thời gian để đọc một cuốn sách, tôi khuyên bạn hãy đọc cuốn Đắc nhân tâm. Nếu bạn có đủ thời gian để đọc nhiều cuốn sách, tôi khuyên bạn hãy đọc cuốn Đắc nhân tâm nhiều lần. 

Hơn cả một cuốn sách, Đắc nhân tâm là một cuốn từ điển về nghệ thuật đối nhân xử thế mà bất cứ ai cũng phải đọc một lần trong đời.

1. Đôi nét về tác giả 

Dale Carnegie sinh ngày 24/11/1888 tại Missouri, Mỹ trong một gia đình có kinh tế không khá giả là mấy. Nhờ khả năng giao tiếp siêu phàm và tài ăn nói lay động tâm can lòng người, ông đã trở thành một nhà thuyết trình và nhà văn nổi tiếng nhất nước Mỹ mọi thời đại.

2. Đôi nét về tác phẩm

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại.

Tác phẩm đã được dịch sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Ở bất kỳ quốc gia nào cũng góp mặt trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất và được xuất bản nhiều lần nhất.

Sách viết về nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày với những mẫu chuyện hết sức đời thường nhưng lại chứa đựng những triết lý vô cùng sâu sắc. Nội dung được truyền tải một cách dễ hiểu và dễ dàng áp dụng được. Đó cũng là một phần lý do giúp ĐNT trở thành một tựa sách không thể thiếu của mỗi người.

Kính chúc quý vị đọc giả có có những trải nghiệm thú vị cùng cuốn sách kinh điển này.

——————————

Xem thêm:

Tỷ phú bán giày – Sách kinh điển về kinh doanh nên đọc

Những nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp – Jeanne Holden

# Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *