Những nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp – Jeanne Holden

Nhung Nguyen Tac Co Ban Trong Khoi Nghiep Kinh Doanh Hang Luat Alegal

Những nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp kinh doanh – sách kinh điển

Những nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp

Khởi nghiệp kinh doanh đâu phải trò đùa, làm cho vui được chăng hay chớ? Làm thử nếu được thì nghỉ việc, không thì cứ tiếp tục kiếp làm thuê; Đi đâu, gặp ai cũng chào bán bất chấp có nhu cầu hay không; Chưa biết đi từng bước nhưng muốn nhảy thật nhanh để rồi nhảy lầu…

Kinh doanh nếu không rõ ràng, quyết liệt thì tiền mất tật mang, nợ nần chồng chất rồi phải sống chui sống lủi là chuyện thường. 

Khởi nghiệp không phải là điều đơn giản, đa phần những người khởi nghiệp đều sẽ thất bại, chỉ có một số rất ít còn lại có thể tận hưởng niềm vui chiến thắng. 

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa rằng chúng ta hãy cứ đi làm thuê và đừng bao giờ khởi nghiệp, mà là chúng ta hãy khởi nghiệp khi bản thân đã thực sự sẵn sàng, sẵn sàng về nguồn vốn, tri thức, tư tưởng và sự lì đòn.

Cuốn sách Những nguyên tắc cơ bản khi khởi nghiệp là một trong những cuốn sách hay nhất về khởi nghiệp mà bất cứ ai cũng nên đọc trước khi khởi sự kinh doanh.

Đọc thêm một cuốn sách là sống thêm một cuộc đời. Cuốn sách này sẽ giúp các bạn tránh được các ảo tưởng viễn vông, những sai lầm không đáng có, đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức và trải nghiệm trước khi thực sự bước vào một cuộc chơi lớn.

Tải về

Kính chúc quý vị đọc giả có có những trải nghiệm thú vị cùng cuốn sách kinh điển này.

——————————

Xem thêm:

Tỷ phú bán giày – Sách kinh điển về kinh doanh nên đọc

Đắc nhân tâm – Nghệ thuật đối nhân xử thế

# Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *