Luật sư ly hôn tại Bình Thạnh

Luật sư giỏi, chuyên nghiệp, uy tín tại Bình Thạnh

Hãng luật Alegal có trụ sở chính tại Toà nhà Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM và có Chi nhánh tại 147/4 Đường B Trưng Trắc, HBC và Vinhome Grand Park (Quận 9), Thành phố Thủ Đức.

Hãng luật Alegal có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín trong các lĩnh vực pháp luật khác nhau, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu và thực tiễn trong mỗi lĩnh vực pháp luật do mình phụ trách, từng tham gia rất nhiều vụ việc ở lĩnh vực của mình.

Hơn hết, các luật sư luôn hoạt động vì chính nghĩa, vì sự công bằng với sự tâm huyết, đam mê và lòng nhiệt thành sâu sắc với nghề, chúng tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm và cái “TÂM” với nghề lên trên hết, nêu cao đạo đức nghề nghiệp luật sư.

Chúng tôi cũng đẩy mạnh các hoạt động xã hội như tham gia các chương trình trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo tại quận Thủ Đức nói riêng  và cả nước nói chung.

dich-vu-luat-su-giai-quyet-ly-hon-hang-luat-alegal

Dịch vụ luật sư ly hôn Bình Thạnh, luật sư giải quyết ly hôn nhanh

Dịch vụ pháp lý tại Hãng luật Alegal – Luật sư ly hôn Bình Thạnh

  1. Luật sư chuyên tư vấn về pháp lý nhà đất, giải quyết tranh chấp nhà đất;
  2. Luật sư tư vấn về pháp luật thừa kế, chia di sản thừa kế, thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế, giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế, chia tài sản chung khi hết thời hiệu khởi kiện.
  3. Luật sư chuyên tư vấn, soạn thảo hợp đồng: hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh doanh thương mại, hợp đồng mua bán, tặng cho nhà đất,…Giải quyết tranh chấp hợp đồng.
  4. Luật sư tư vấn về hôn nhân gia đình: luật sư tư vấn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tính, ly hôn đơn phương, chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con, kết hôn với người nước ngoài, thủ tục nhận nuôi con nuôi;
  5. Luật sư tư vấn, soạn thảo tất các các loại giấy tờ pháp lý: đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, biên bản thỏa thuận, văn bản cam kết, hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác kinh doanh,…
  6. Dịch vụ luật sư tranh tụng tại Tòa án nhân dân các cấp;

Hãng luật Alegal thường xuyên cử Luật sư tham gia tranh tụng, bảo vệ thân chủ trong các vụ án hôn nhân – gia đình và luôn nổ lực bảo vệ tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

Bất cứ khi nào, Hãng luật Alegal luôn sẵn sàng bảo vệ miễn phí cho các khách hàng phụ nữ là nạn nhân của vấn nạn bạo lực gia đình (bao gồm cả việc bạo hành về sức khoẻ và tinh thần). Nếu quý khách hàng thuộc trường hợp trên, hãy liên hệ Hãng luật Alegal để được hỗ trợ.

Trường hợp Quý khách hàng thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào hoặc có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ pháp lý vui lòng liên hệ Luật sư Nhật theo SĐT 0898 485 485.

———————–

Xem thêm:

Cần làm gì khi bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm trên mạng xã hội? Những việc cần phải thực hiện ngay

Con ngoài giá thú có được làm giấy khai sinh không? Thẩm quyền và thủ tục làm giấy khai sinh

Con ngoài giá thú có được khai sinh theo họ của cha không? Thẩm quyền và thủ tục thực hiện

Cá nhân được quyền thay đổi họ tên khi nào? Điều kiện và thủ tục để thay đổi họ tên

# Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *